Mô tả sản phẩm Bộ Dụng Cụ Học Tập Cơ Bản Cho Học Sinh Tiểu Học Cấp 1

Mô tả sản phẩm Bộ Dụng Cụ Học Tập Cơ Bản Cho Học Sinh Tiểu Học Cấp 1

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hóa đơn VAT không được cấp trong trường hợp này.
  • Nhằm san sẻ nỗi lo với các bậc Phụ Huynh nên shop đưa ra Bộ Dụng Cụ Học Tập giúp quý Phụ Huynh không phải tốn nhiều thời gian vào mùa tựu trường. Quý Phụ Huynh không cần phải suy nghĩ mua gì, nhớ trước nhớ sau. Chỉ cần 1 thao tác chọn mua là an tâm có đầy đủ đồ dùng học tập cho con mình.
Nhằm san sẻ nỗi lo với các bậc Phụ Huynh nên shop đưa ra Bộ Dụng Cụ Học Tập giúp quý Phụ Huynh không phải tốn nhiều thời gian vào mùa tựu trường. Quý Phụ Huynh không cần phải suy nghĩ mua gì, nhớ trước nhớ sau. Chỉ cần 1 thao tác chọn mua là an tâm có đầy đủ đồ dùng học tập cho con mình. Bộ Dụng Cụ Học Tập do shop tự chọn lựa nên thiết thực với nhu cầu sử dụng của học sinh, tránh lãng phí, đồng thời những sản phẩm trong Bộ Dụng Cụ Học Tập này là những sản phẩm của các thương hiệu có uy tín, được bán rộng rãi tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Bộ Dụng Cụ Học Tập Cơ Bản 10 món gồm: – 02 bút chì gỗ 2B G-Star – 02 cục tẩy Thiên Long – 01 chuốc bút chì Bodijia – 01 Thước kẻ 15cm – kích cỡ này dễ để vào hộp bút của các em. – 02 bút lông kim mực tím Thiên Long – 01 chai hồ khô G-Star – 01 hộp bút ngộ nghĩnh.

SHOPPING ==> THÔNG TIN SẢN PHẨM

TÀI LIỆU CÙNG CHỦ ĐỀ

TÀI LIỆU MỚI NHẤT