Combo Sách Tham Khảo Môn Tiếng Anh Lớp 1 Theo Chương Trình Tiểu Học Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Combo Sách Tham Khảo Môn Tiếng Anh Lớp 1 Theo Chương Trình Tiểu Học Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Mô tả sản phẩm Combo Sách Tham Khảo Môn Tiếng Anh Lớp 1 Theo Chương Trình Tiểu Học Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực (4 Cuốn)

Đây là sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng bên thứ ba và việc xuất hóa đơn VAT (nếu áp dụng) sẽ được thực hiện bởi Nhà Bán Hàng theo quy định của pháp luật
 • Tác Giả: Hồ Tố Mẫn, Nguyễn Văn Hai, Nguyễn Hoàng Thanh Ly
 • Năm Xuất Bản: 2020
 • Bìa Mềm
 • Nhà Xuất bản: Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh

1. Học Tốt Tiếng Anh 1

Cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh 1 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 – Chương trình mới. Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh giỏi môn Tiếng Anh 1, đồng thời giúp giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho học sinh và con em mình.
Bố cục cuốn sách được trình bày như sau:

 • I. Từ vựng: gồm những từ mới có trong bài đọc, những từ mới này được phiên âm theo chuẩn quốc tế
 • II. Ngữ pháp: bao gồm những mẫu câu mà các em sẽ học và sử dụng trong bài đọc, có giải thích cách dùng kèm theo ví dụ rõ ràng để các em biết cách ứng dụng.
 • III. Bài giải và bài dịch: hướng dẫn giải và dịch các bài tập nhằm giúp các em có hướng làm bài và học môn tiếng Anh dễ dàng hơn.

2.Bài Tập Dùng Kèm Tiếng Anh Lớp 1

Cuốn sách Bài Tập Dùng Kèm Tiếng Anh Lớp 1 được biên soạn dựa theo chương trình làm quen với Tiếng Anh 1 mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh học giỏi hơn môn Tiếng Anh lớp 1.

Sách bao gồm rất nhiều dạng bài tập , được bố cụ chặt chẽ và nhất quán theo ba phần:

 • A. Phonics – Ngữ âm bao gồm các dạng bài tập nhận biết âm và chữ cái nhằm giúp học sinh ôn tập, nắm vững các âm cùng chữ cái đã học trong bài.
 • B. Vocabulary – Từ vựng với các dạng bài tập nối từ với hình đúng và chọn từ đúng giúp các em vừa ghi nhớ ý nghĩa từ vựng ,vừa nhận biết cách viết các từ thông qua hình ảnh.
 • C. Sentence Patterns – Mẫu câu giúp các em luyện tập các mẫu câu cơ bản đã học trong bài thông qua các bài tập điền từ và đánh dấu chọn câu đúng.

3. Bài Tập Tiếng Anh 1 (Biên Soạn Theo Bộ Sách Family And Friends Special Edition)

Bài Tập Tiếng Anh 1 (Biên Soạn Theo Bộ Sách Family And Friends Special Edition) là tập sách dành cho các em học sinh lớp 1 muốn có thêm tài liệu để hoc tập và trau dồi môn Tiếng Anh, đồng thời năng cao kĩ năng đọc và viết. Sách được biên soạn theo sát chương trình học của các em trong bộ sách Family and Friends 1 (Special Edition) với bố cục gồm ba phần: Từ vựng, Ngữ pháp và Bài tập.

Với các phần Từ vựng và Ngũ pháp, các em sẽ được ôn lại các từ vựng và mâu cầu đã học trong bài, sau đó ứng dụng các từ vựng và mẫu câu đó thông qua các hoạt động đa dạng trong phần Bài tập, chẳng hạn như nối từ với hình đúng, nhìn hình và đánh dấu chọn vào ô đúng, tô và viết các số, nối phần đầu và cuối để tạo thành câu, chọn câu trả lời đúng,…

4. Tập Viết Tiếng Anh 1 (Biên Soạn Theo Bộ Sách Family And Friends 1)
Tập Viết Tiếng Anh 1 (Biên Soạn Theo Bộ Sách Family And Friends 1) là tập vở dành cho các em học sinh lớp 1 nhằm giúp các em bước đầu làm quen với các từ vựng và mẫu câu tiếng Anh đơn giản, hơn nữa có thêm tài liệu để các em rèn luyện kĩ năng viết. Vở được biên soạn theo sát chương trình học của các em trong bộ sách Family and Friends 1 (Special edition) với bố cục gồm hai phần: Practise và Exercise.

Với phần Practise, các em sẽ có cơ hội vừa luyện viết từ vựng vừa trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp, qua đó ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh mà các em đã học trong bài.

Phần Exercise bao gồm các bài tập ứng dụng để các em ôn lại các từ vựng đã học, qua đó nhận biết ý nghĩa cũng như cách sử dụng chúng trong từng mẫu câu cụ thể.

Hi vọng với nội dung biên soạn kĩ lưỡng, phù hợp với chương trình học tiếng Anh lớp 1, cùng với cách thiết kế tỉ mỉ, sinh động, tập vở này sẽ giúp ích cho các em trong việc vừa tập viết chữ đẹp, vừa học tập và ghi nhớ từ vựng cũng như các mẫu câu tiếng Anh.

Đặc tính sản phẩm Combo Sách Tham Khảo Môn Tiếng Anh Lớp 1 Theo Chương Trình Tiểu Học Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực (4 Cuốn)

 • Thương hiệu
  No Brand
 • SKU
  606354051_VNAMZ-1388036109
 • ISBN/ISSN
  886116208
 • Loại bảo hành
  Không Bảo hành

 

 

SHOPPING ==> THÔNG TIN SẢN PHẨM

TÀI LIỆU CÙNG CHỦ ĐỀ

TÀI LIỆU MỚI NHẤT